More

  Bí kíp Reup Tiktok giúp tăng 200K Follower chỉ trong vòng 1 tháng

  Kiếm Tiền Online Tiktok Earnings Bí kíp Reup Tiktok giúp tăng 200K Follower chỉ trong vòng 1...

  Cái thời mà Facebook mà Google làm mưa làm gió đã qua rồi, hiện tại thì Tiktok mới chính là tâm điểm của mọi sự chú ý. Với sự vươn lên mạnh mẽ của nền tảng này, cùng với sự “thống trị” mọi mặt đời sống của Genz hiện nay, chả sớm thì muộn, chỉ cần vài năm nữa thôi thì có lẽ Tiktok sẽ là nền tảng Social/Giải trí số 1.

  Tuy nhiên để có thể “lên xu hướng” với Tiktok cũng là không đơn giản, hàng ngày có hàng triệu Video được tải lên, hàng triệu tài khoản cạnh tranh nhau một “slot” đề xuất của Tiktok, nên mọi thứ đã khó lại càng khó. Nhưng cũng có 1 cách mà mình và nhiều người khác cũng đang áp dụng, cách này có thể giúp bạn xây dựng hàng chục kênh Tiktok với số lượng Follower khủng mà không cần tốn quá nhiều sức.

  Bí mật chỉ có 1 chữ thôi: REUP

  Nói REUP cho sang mồm chứ thực ra nó là lấy video người khác up lại, còn nói kiểu hằn học hơn là ăn cắp chất xám, ăn cắp content.. Mà thôi, cái này tùy quan điểm mỗi người, mình giữ chút sự thanh thản trong lương tâm bằng cách lấy các video của người anh em thiện lành Trung Quốc bên Douyin(Tiktok bản TQ), để ko va chạm với các Tiktoker VN mình. Hiện tại mình có khoảng 5 kênh Tiktok, mỗi kênh từ 100-200k Follow, nuôi nó tốn thời gian không, căn bản là không, ngày tốn tầm 15 phút thôi, căn bản làm tự động bằng phần mềm hết rồi do mình là dân chơi hệ lười.

  Tiktok bây giờ nó giống như Youtube thời kỳ đầu ấy, cứ reup là có tiền. Tiktok có đánh vào bản quyền nhưng không mạnh, chỉ cần chút xíu thủ thuật là lách rất dễ. Tuy nói khó thì không khó nhưng dễ thì cũng ko phải, 10 người reup thì có tới 9 người bị Tiktok nó đưa vào lãnh cung, không phân phối video, 0 view, 0 tim.

  Vậy REUP Tiktok cần lưu ý gì:

  1. Tạo nhiều tài khoản, bèo bèo tạo 4 5 cái, ít nhất sẽ có 1 tài khoản lên xu hướng

  2. Tài khoản mới ngày up video 3 lần vào lúc 6h sáng, 12h trưa, 7h tối, mỗi lần up 3-4 video. Nói chung khung thời gian này mình test kĩ rồi, cứ yên tâm mà làm theo

  3. Tài khoản mới phải chăm đi tim, comment, follow kênh người ta, để Tiktok nó biết mình là người thật và có hoạt động năng nổ

  4. Video phải được chỉnh cho khác bản gốc, bằng cách lật ngang, tăng speed âm thanh, tăng giảm độ sáng hoặc bão hòa màu sắc, đổi tên file (REUP mà lấy y chang video gốc đăng thì bị hạn chế phân phối ngay)

  5. Sau khi kênh lên đều thì ngày up 1 lần vào khung 12h trưa

  6. Sau khoảng 1 tháng, kênh đã uy tín, sub tăng lên được cỡ 50K thì 3 4 ngày up 1 lần cũng được

  7. Có thể sử dụng phần mềm hoặc chỉnh sửa và up video bằng tay cũng dc (ko nói tên ở đây để tránh quảng cáo cho bất kì bên nào, do đang có nhiều đơn vị cung cấp phần mềm này)

  8. Chủ đề làm video thì gì cũng được, Tiktok hiện tại làm cái gì cũng dễ lên xu hướng, hiện tại mình đang có 1 kênh về bóng đá, 1 kênh về gái xinh, 1 kênh về anime, 1 kênh về idol.

  9. Muốn người ta vào trang cá nhân để bấm link affiliate, thì mỗi video các bạn ghim top comment đại loại kiểu:”Vào kênh bấm link bạn nhé…có abc xyz hay lắm.

  10. TUYỆT ĐỐI KHÔNG lấy video của KOL để Reup, Tiktok sẽ hẹn chế phân phối, ví dụ các bạn vô kênh của Lê Bống, Quỳnh Alee, Trấn Thành… tải video về Reup là chết ngay, có thể ko chết liền, mà ít bữa sau mới chết.

  Nếu có thắc mắc hoặc câu hỏi nào, hãy để lại comment nhé.

  5 Comments

  1. Add cho mình hỏi hiện tại có phần mềm hay tool nào dùng cho tiktok giúp mình đăng bài nhanh và theo list bài có sẵn không add

  2. Anh có thể chia sẻ phương pháp tải video bên douyin mà ko bị dính logo ko ạ 😁. Với cả hướng dẫn tạo link Bio làm affiliate ạ. Cảm on anh nhiều 😁

  3. Khi làm reup thì tạo nhiều tài khoản nhưng dùng trên web máy tính được không hay phải tạo tk trên điện thoại trước vậy bạn

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  BÀI VIẾT MỚI NHẤT

  ĐỌC NHIỀU NHẤT

  Bài Viết Liên Quan