More

  Tất tần tật về Affiliate mảng tài chính (cho vay tiền)

  Kiếm Tiền Online Affiliate Tất tần tật về Affiliate mảng tài chính (cho vay tiền)

  Anh em thân mến, hiện tại mảng tài chính cho vay tiền chính là mảng mang lại doanh thu cao nhất trong tất cả các chiến dịch của Accesstrade. Nếu nhìn vào bảng xếp hạng Pub hàng tháng thì có thể dễ dàng nhận thấy hoa hồng Top 1 Pub mảng tài chính luôn dao động từ 1-3 tỉ (on top). Tuy nhiên như các bạn cũng biết, các ông trùm mảng tài chính trước giờ luôn sử dụng “ẩn thân chi thuật” khá kĩ và khó lòng có 1 bài chia sẻ nào chi tiết về mảng này. Newbie bắt đầu vào con đường tài chính thường khá là bỡ ngỡ không biết phải chạy từ đâu, làm như thế nào cho nó hiệu quả.

  Bảng xếp hạng tài chính tháng 12/2021 (Top 1 kiếm hơn 1 tỉ)
  Bảng xếp hạng tài chính tháng 12/2021 (Top 1 kiếm hơn 1 tỉ)

  PHẦN 1: CHIA SẺ TÀI NGUYÊN

  Để giúp các bạn có thể vững tin cũng như chạy hiệu quả hơn đối với lĩnh vực này, mình có 1 số hỗ trợ nho nhỏ cho các bạn.
  • Share source code landing page cho vay tài chính https://www.vaytienngay.online sang xịn mịn.
  • Share Fanpage mẫu trang cho vay tài chính, các bạn có thể vào copy hoặc làm theo tùy các bạn.
  • Share kịch bản chatbot mảng tài chính mượt như sunsilk, khách hàng đọc xong đảm bảo quên lối về (mình làm chatbot bên Ahachat)
  • Share số mẫu content quảng cáo mảng tài chính mình đã từng chạy đảm bảo không vi phạm hay bị từ chối.
  • Còn về cách chạy QC hiệu quả thì nó khá dài nên hẹn các bạn trong 1 buổi livestream khác.

  Nói chung mình thấy đa số các bài đăng trong các group affiliate thường mang tính tạo động lực, truyền cảm hứng, hoặc khoe là nhiều, chứ ít bài nào chia sẻ 1 cách chi tiết làm gì, làm thế nào, làm những gì…cũng đúng thôi, ít ai muốn share chén cơm của mình lắm, qua bài viết này mình muốn tạo ra 1 giá trị nào đó thực sự hữu ích với các bạn, nhất là các newbie đang lạc lối không biết làm thế nào.

  Share hết với anh em
  Share hết với anh em

  Các bạn vui lòng nhận xong tự mình sử dụng thôi nha, chứ đừng public, cảm ơn các bạn nhiều. Cách nhận để dưới comment, nhớ like động viên tác giả nhé.

  Pass: nguyenanhtin

  PHẦN 2: 1 SỐ KINH NGHIỆM CHẠY FB ADS MẢNG TÀI CHÍNH CHO ANH EM

  • Chạy quảng cáo tin nhắn (mess) là ngon nhất, vì khách tâm lý chung thích hỏi han, tư vấn đủ kiểu chán chê rồi mới có đủ sự tin tưởng để vay, chạy lưu lượng truy cập trực tiếp tới trang đích không ăn thua lắm.
  • Giá Qc tin nhắn hiện tại tầm 3-4k/mess, khá rẻ do dịch bệnh ae ads thủ tắt ads cả, đợi đến khi hết dịch chắc nhảy lên 15-20k
  • Tài chính là mảng nhạy cảm, dễ bị từ chối, khóa tài khoản, nên chú ý trong mẫu content hạn chế các chữ như tiền, tài chính, lãi suất, vay tín chấp, tín dụng, giải ngân.. (hạn chế chứ không phải là cấm hẳn nhé). Content cũng đừng có in đâm, in nghiêng, dùng icon và hashtag quá nhiều (dễ bị khóa tài khoản vì vi phạm chính sách tránh né hệ thống)
  • Chạy quảng cáo nên tích hợp chatbot để tư vấn khách cho nó mượt nhé, xem kịch bản mẫu mình để ở dưới (mượt hơn sunsil bồ kết)
  • Kinh nghiệm xương máu là khách đa số không được vay vì có nợ xấu, không có công việc thu nhập ổn định, nói chung là không đủ điều kiện vay, họ nát nước hết rồi mới tìm tới app
  • Khách rất gà mờ về công nghệ, không biết email là gì, không biết otp là gì, không có tài khoản ngân hàng…nên phải hỏi kĩ rồi hướng dẫn từng li từng tí. App nào mà các bước vay phức tạp tí thì coi như xong.
  • Tỉ lệ duyệt của các App vay ko cao, theo trải nghiệm cá nhân thì có lẽ Moneycat là ứng dụng dễ đăng ký và dễ duyệt nhất.
  • Khách trong ngày không vay được, thì qua ngày tiếp tục gửi tin nhắn hàng loạt (broadcast) dẫn tới link web, trong đó có chứa thêm các trang vay khác để khách vay thử.

  PHẦN 3: DEMO KỊCH BẢN CHATBOT TÀI CHÍNH CHO ANH EM

  Sử dụng Ahachat nhé, nói chung mỗi người sẽ chỉnh sửa tí cho phù hợp với bản thân mình.

  Ahachat hiện nay 700K 1 tháng khá là chua, bản Free cũng có nhưng nó bị giới hạn khá nhiều tính năng. Phần chatbot cũng có trong Google Drive ở trên rồi nhé.

  Ngoài tài chính thì có 2 mảng cũng đang đứng Top doanh thu của Affiliate đó là Mobile Offer và Thương Mại Điện Tử, các bạn có thể bấm vào để đọc nhé:

  KIẾM TIỀN AFFILIATE TỪ SÀN TMĐT LIỆU CÓ KHÓ?

  Hỏi nhanh đáp gọn về Affiliate mảng cài app (Mobile Offer)

  4 Comments

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  BÀI VIẾT MỚI NHẤT

  ĐỌC NHIỀU NHẤT

  Bài Viết Liên Quan