More

  Kinh nghiệm chạy VPBANK không bị hủy đơn

  Contest MMO 2022 Kinh nghiệm chạy VPBANK không bị hủy đơn
  Có lẽ mọi người làm chiến dịch chạy app ai cũng biết qua về VPBank. Một chiến dịch có hoa hồng khủng khiếp mà không phải chiến dịch nào cũng có. Bao gồm tiền AT và tiền nhập mã giới thiệu của Banker. Nhưng qua kì đối soát vừa rồi, rất nhiều bạn cũng có thể là tất cả các bạn làm VPBank đều đã bị trừ rất nhiều hoa hồng do không qua được hậu kiểm. Chắc rất nhiều bạn ở đây đều đang thắc mắc phải không?

  VẬY TẠI SAO CHÚNG TA BỊ HỦY HOA HỒNG VPBANK?

  Với kinh nghiệm làm việc với mấy chục VPBanker (nhỏ có, lớn có, giám đốc chi nhánh, liên chi nhánh cũng có) mình xin phép trả lời câu hỏi này giúp các bạn. VPBank ngoài ngân sách ký kết hợp đồng với AT, họ cũng có ngân sách trao thưởng cho banker nếu banker giới thiệu được KH mới (chương trình này chính 1 VPBanker đã chụp ảnh cho mình). Và tiền của ngân hàng thì đương nhiên không dễ lấy. Nếu ngân hàng đã chi tiền cho banker, sẽ không có chuyện họ tiếp tục trả tiền cho AT (đó là ý kiến chủ quan của mình, và nếu đặt bạn ở địa vị của VPBank, bạn có trả 2 bên không?)

  SAU ĐÂY LÀ 3 TRƯỜNG HỢP ĐĂNG KÝ VPBANK PHỔ BIẾN MÀ CÁC BẠN ĐANG LÀM:

  1. Nhập mã gt của Banker, nhưng Banker này lại nhận được thưởng từ VPBank -> bạn bị hủy đơn AT.
  2. Nhập mã gt của Banker, nhưng Banker này không nhận được thưởng từ VPBank -> bạn được tính bên AT (hay Banker tự bỏ tiền ra chạy chỉ tiêu) .
  3. Không nhập mã gt vẫn bị hủy đơn. Nguyên nhân khi đăng ký khách hàng gặp khó khăn ở khâu đổi MK để đăng nhập app lần đầu tiên. Sẽ có vài người gọi điện lên tổng đài yêu cầu hỗ trợ, sau đó họ sẽ nhận được tin nhắn từ VPBank với yêu cầu nhập mã GT. -> bạn bị hủy đơn.
  Vậy tóm lại, để có thể tiếp tục chạy chiến dịch này và tối đa doanh thu. Các bạn cần tìm mã ở trường hợp 2 chứ không nên nhận mã bừa bãi và làm vô tội vạ. Việc tìm mã VP cũng đã tốn rất nhiều thời gian và công sức của mình. Và việc tìm ra là không hề đơn giản. Vậy nếu các bạn có nhu cầu tìm mã VP để chạy chiến dịch. Có thể inbox mình, mình sẽ hỗ trợ.
  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Chúc các bạn thành công.
  P/s: đừng trông đợi lý do hủy đơn từ ngân hàng, Họ có thể bịa ra cả nghìn lý do để thuyết phục bạn. Đơn giản thôi, lý do là “Tiền”.
  Tác giả: Phạm Đăng
  Profile tác giả: https://www.facebook.com/groups/907113823560595/user/100008446442801/
  Link bài post: https://www.facebook.com/groups/cungchiasekinhnghiemkiemtienonline/posts/1010768196528490/

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  BÀI VIẾT MỚI NHẤT

  ĐỌC NHIỀU NHẤT

  Bài Viết Liên Quan