More

  Digital nói chung và Affiliate nói riêng nên học những gì và học ông thầy bà cô nào uy tín!!

  Kiếm Tiền Online Affiliate Digital nói chung và Affiliate nói riêng nên học những gì và...

  Để tránh tình trạng bị thầy bà lùa gà, mình xin giới thiệu 1 số khóa học và lão làng trong ngành, những kiến thức có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình làm Affiliate nói riêng cũng như Digital MKT nói chung.

  Nói chung thì học về Affiliate nó cũng đơn giản thôi, bản chất của nó đơn giản chỉ là đăng ký 1 chiến dịch, tạo link affilite rồi đi quảng bá cái link đó. Còn để quảng bá ở đâu, như thế nào cho tối ưu, thì có 1 số khóa học và cá nhân mình đề xuất.

  Tất cả đều dựa vào trải nghiệm cá nhân của mình, đa số mình đã học qua và có cảm nhận tốt đẹp về họ:

  Học về GG Ads: Học thầy Nguyễn Hiển Sói Già và Lâm Hoàng Ads (mình từng học 2 người này, đánh giá là có tâm, có kinh nghiệm, kinh nghiệm thực chiến nhiều). Nói chung tất nhiên quá trình học và quá trình làm nó không phải là một con đường thẳng, tuy nhiên kiến thức nền tảng vẫn là 1 bước ko thể thiếu, còn kinh nghiệm thì vừa làm vừa rút chứ ko tự nhiên mà có được.

  Học về Facebook Ads: Cái FB Ads này chính là mảnh đất lùa gà nhiều nhất lịch sử (chắc thua mỗi bọn đa cấp), thầy bà nhiều như nấm mọc sau mưa, để mà lựa 1 2 gương mặt nổi bật chắc cũng khó, nhưng thôi theo quan điểm cá nhân chắc các bạn nên học bên Donnie Chu & Doãn Kỷ, 2 ông này thuộc dạng lão làng, kiến thức nhiều, nói thẳng nói thật, cả black cả white đều đủ cả. Mình cũng hay xem stream của họ. Còn về mấy lớp đại loại thầy Long Sắt 47 triệu 1 khóa thì thôi xin ko bình luận các bạn ạ, có câu ko nên dạy người giàu cách tiêu tiền, họ lại chửi cho

  Học về SEO: SEO thì khoảng 2 năm nay mình cũng ít cập nhật lại, nên không biết có nhân tố mới nào hay không, nhưng mà lão làng nhất có lẽ và Vietmoz của anh Lê Nam, sau này thì có GTV SEO của Đỗ Anh Việt (cậu này thời điểm debut thì có thể coi như là idol giới SEO thời đó). Còn hiện tại 2021 này thì ko biết, cái mảng SEO này cao thủ nhiều lão làng cũng nhiều, nói sai 1 li các bô lão ấy chém ngay.

  Học về Shopee: Mình khoái ông Trà Bô, ông Bô này chung team chung hệ với hội Facecbook Ads ở trên, có tư duy logic rõ ràng, kĩ năng trình bày dễ tạo sự đồng cảm và tin tưởng. Mình cũng học qua khóa học của Hiếu Suro, đánh giá khá uy tín, khá thực tế. À quên còn bà chị Đặng Tuyết kênh Kiemtienedu Channel cũng uy tín, nói chuyện dễ nghe và thực tế.

  Học về Tiktok: Hiện nay thì bên DC GROUP (cũng của ông Chu ở trên) đang nắm trùm mảng này, ai muốn học hỏi thì join Group DCGR và những idol TikTok. Hầu hết các Idol Tiktok đều trong group này.

  Học về làm Website: Làm web thì bên Thạch Phạm có lẽ là ok nhất, không hẳn là hay nhất nhưng +1 respect vì bên đó là những người tiên trong về phổ cập web WordPress, đồng thời hiện tại cũng có 1 giáo trình khá đầy đủ từ a-z. Đọc xong làm theo là được.

  Học về kiến thức Affiliate tổng quan: Group Tâm Sự Affiliate – MMO

  Học về Youtube: Chưa trải nghiệm thực tế khóa học của ai, nên không biết, ai biết chỗ nào hay comment nhé

  Học về Content: Join vào Group Tâm Sự Con Sen

  Nói chung cao thủ thì nhiều, không phải ai mình cũng biết nên chỉ list nhưng người mình từng học qua thôi, và nhắc lại đây là trải nghiệm cá nhân thôi nhé, có những người sẽ thích người này hơn, người kia hơn, mỗi người 1 ý. Và tất nhiên 1 khi đã đi dạy thì ông thầy bà cô nào ít nhiều cũng có tí gió trong đó, nhưng mà ở đâu cũng thế thôi, quan trọng là tự mình học, tự trải nghiệm, tự tổng hợp phân tích rồi rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

  Ngoài ra mình cũng viết 1 bài về tổng hợp các Group Facebook đáng Join nhất mảng Digital Marketing, các bạn có thể đọc thêm:

  Tổng hợp các Group Facebook có trình độ chuyên môn cao dành cho lĩnh vực Marketing Online

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  BÀI VIẾT MỚI NHẤT

  ĐỌC NHIỀU NHẤT

  Bài Viết Liên Quan