More

  TẠI SAO AE ADS THỦ VẪN CHƯA THỂ KIẾM ĐƯỢC TIỀN VỚI AFFILIATE

  Kiếm Tiền Online Affiliate TẠI SAO AE ADS THỦ VẪN CHƯA THỂ KIẾM ĐƯỢC TIỀN VỚI...

  Mặc dù mỗi khi nhắc tới Affiliate, người ta thường nhắc nhiều tới các con đường “không phí”, ví dụ như SEO, Spam, Seeding Group, Build kênh.. Nhưng thành thật mà nói, Ads vẫn là con đường ngắn nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất và đã, đang, sẽ được nhiều người sử dụng nhất.

  Nhưng, trên hành trình làm Affiliate, đã bao giờ bạn tự hỏi, người ta chạy QC, bạn cũng chạy QC. Người ta chạy mes, bạn cũng chạy mes, người ta chạy chuyển đổi, bạn cũng chạy theo. Thậm chí Chatbot bạn cũng làm y hệt.

  Nhưng tại sao bạn lỗ, còn người khác lại lời.

   Đó là vì:

  Có những thứ bạn chỉ cần xem vài ba tiếng đồng hồ trên Youtube là đã có thể làm theo ngay. Nhưng có những thứ nó yêu cầu trải nghiệm, kinh nghiệm tích lũy để có thể đưa ra phương án giải quyết vấn đề theo cách tối ưu nhất.

  Đối với Affiliate, một video hướng dẫn nào đó, một khóa học nào đó có thể giúp bạn biết được Affiliate là gì, đăng ký tài khoản thế nào và các thuật ngữ, khái niệm liên quan. Nhưng nếu không có kinh nghiệm từ trước, bạn sẽ chẳng biết cách chọn chiến dịch nào ngon chiến dịch nào không, dạng content nào win content nào không. Không có trải nghiệm bạn cũng sẽ không biết Net nào thanh toán nhanh Net nào thanh toán chậm, Adv nào hủy đơn nhiều Adv nào hủy đơn ít. Hoặc bạn cũng sẽ không biết làm cách nào để hạn chế Lost đơn, hoặc Lost rồi thì phải làm thế nào để tìm lại.

  • Mỗi thứ biết 1 ít, nhưng bạn chẳng thực sự giỏi cái gì cả.

  Có thể bạn biết cách chạy quảng cáo, bạn biết cách lên Camp thế nào, bạn biết cách tạo Chatbot thế nào. Nhưng bạn đã thực sự hiểu và biết cách tối ưu nó chưa. Ví dụ đối với Fb Ads, bạn thường chạy quảng cáo tin nhắn, hoặc quảng cáo Click to Web. Nhưng bạn đã biết Pixel là gì chưa, biết tệp đối tượng là gì chưa, hay Lookalike là gì chưa. Hoặc, bạn có biết đến các khái niệm như chiến lược Tiếp Thị Lại, chiến lược Đại Dương Xanh..

  Hoặc là đơn giản hơn, bạn có biết cách tạo nên một Content QC hiệu quả hay không? Nếu chạy các Camp VPCS, bạn có nắm rõ cách lách hay không. Bạn cũng đã hiểu về tâm lý, hành vi, cảm xúc của khách hàng mà bạn đang hướng tới để có thể tạo ra các Chatbot, Landing Page tăng tỉ lệ chuyển đổi hay chưa ?

  • Thiếu vốn, ngại đầu tư, sợ thua lỗ, tâm lý muốn 1 phát ăn ngay.

  Một khi đã thiếu vốn, bạn sẽ rất áp lực trong việc chạy quảng cáo. Bạn có thể gồng 1 ngày, 2 ngày, nhưng tới ngày thứ 3 vẫn thấy không hiệu quả là bạn đã nản và muốn từ bỏ rồi.

  Thiếu vốn, bạn sẽ không đủ tiền và kiên nhẫn để test xem camp nào win, content nào win.

  Thiếu vốn, bạn cũng sẽ không tự tin để Scale lên khi đã test xong.

  Thiếu vốn, bạn cũng sẽ bị áp lực xoay vòng vốn để đốt tiếp khi các Network hiện tại đều chi trả tiền sau 1 tới 2 tháng.

  Thiếu vốn, bạn cực kỳ sợ fail và sợ thua lỗ.

  Tại sao người giàu làm Start up luôn dễ dàng hơn người nghèo, vì nếu có fail thì ngoài việc đau 1 tí họ cũng không ảnh hưởng gì làm. Còn bạn, 1 khi đã All In mà fail, thì nó chả khác gì thảm họa. Nhưng biết làm sao giờ, đời này vốn dĩ làm gì có 2 chữ công bằng, mỗi người một xuất phát điểm, ngoài cố gắng vươn lên thì than thở cũng chả có ích gì.

  • Thiếu động lực, thiếu quyết tâm, thiếu kiên nhẫn để đi tới cùng nhằm giải quyết vấn đề.

  Đời người làm cái gì cũng khó, nhất là chuyện kiếm tiền. Người có quyết tâm thì camp đỏ ở đâu đứng lên ở đó. Khóa ở đâu thì mở ở đó. Còn với những ai xem Affiliate chỉ như 1 cuộc dạo chơi, thì rất khó để có thể có được một chút gọi là thành công dù là nhỏ nhất.

  • Thiếu may mắn, thiếu cơ duyên.

  Đây là một yếu tố hết sức đặc biệt, khi mà đôi khi chỉ cần có nó, các yếu tố nói ở trên nó chả có ý nghĩa gì nữa. Có may mắn, bạn lên camp nào ăn camp đó, lang thang lướt Newsfeed cũng gặp được 1 Content win của người khác để bắt chước. Có cơ duyên, bạn sẽ gặp được đúng sư phụ, đúng mentor mà chỉ cần làm theo là đã ra tiền. Nhưng mà con số này cũng ít thôi. Khó mà rơi trúng mình lắm.

  Còn bạn, bạn nghĩ mình đang thiếu những yếu tố nào trong các yếu tố kể trên để thành công?

  1 Comment

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  BÀI VIẾT MỚI NHẤT

  ĐỌC NHIỀU NHẤT

  Bài Viết Liên Quan