More

  ĂN XỔI – ĐẶT HỘ – KING OF COPY PASTE AFF NHƯ THẾ NÀO?

  Contest MMO 2022 ĂN XỔI - ĐẶT HỘ - KING OF COPY PASTE AFF NHƯ...
  Bài viết do người kém văn và dốt từ ngữ chuyên nghành nên nếu có viết sai mong mọi người lượng thứ.
  Mình biết đến Aff khá lâu và rất tình cờ. Hồi đó chắc 2018 do hay mua sắm trên lzd và thấy mọi người hay chia sẻ link mua hàng + mã giảm giá nên rất tò mò. Đầu tiên cứ nghĩ họ đăng rutgonlink để kiếm tiền, nên cũng thử click và tìm hiểu và bập bẹ quăng link trên mọi diễn đàn mặt trận. Thành quả đầu tiên là gần 1000k cho chiến dịch xiaomi note 7 của lazada mà còn bị hủy 1/3 hoa hồng. Tổng kết năm 2018 mình kiếm được 1 triệu 3 trong 2 tháng từ aff và quyết định thôi không làm nữa.
  Bẵng đi gần 3 năm đi làm đủ các nghề nhưng niềm đam mê mua sắm thì vẫn còn trong máu, vẫn lượn lờ thức khuya dậy sớm săn vài deal khuyến mãi hay giảm giá. Đến đầu 2021 thì mình có thời gian hơn do làm công việc văn phòng. Mình lựa chọn làm lại aff bằng phương pháp ăn xổi là “King of copy deal” rồi join các nhóm khuyến mại, chia sẻ deal, mã giảm giá spam trên mọi mặt trận có thể.
  Và sau một thời gian thì chuyển sang ngạch “đặt hộ” hàng để kiếm hoa hồng từ người thuê đặt và aff từ sàn. Làm được một thời gian thì mình tự kiếm được mối thu hàng đặt và đôi lúc còn thuê thêm người khác đặt hàng bằng link của mình để tăng hoa hồng.
  Chắc sẽ có người thắc mắc mình chạy chiến dịch gì và bên sàn nào đúng không? Kia mình chạy chủ yếu là thương mại điện tử – sàn tiki – ngạch bách hoá. Về đầu tư thì ăn xổi “ĐẶT HỘ” cũng cần đầu tư một chút về account tikinow (tầm 500k/1 acc và như năm 2021 thì mình bị khoá tầm 15- 20 acc).
  Năm 2021 sau khi tổng kết chuyên mục đặt hộ bách hoá online tầm 2b2 tiền hàng, hoa hồng trừ 10% thuế + tiền accoutn cũng ~4tr/1 tháng một con số khá khiêm tốn nhưng đủ cho bản thân sắm sửa vài món đồ yêu thích mỗi dịp deal về.
  Hiện tại các sàn thương mại điện tử đang dần siết chặt hơn các chính sách cũng như mã giảm giá nên công việc cũng khó khăn hơn khá nhiều.
  Có nhiều bạn sẽ thắc mắc sao không build hệ sinh thái như bot chat, ceo, web, group, chạy ads hoặc các phương pháp bền vững hơn thì mình đang trong quá trình nghiên cứu thêm, rất mong bản thân được giao lưu học hỏi được nhiều kinh nghiệm của các anh, chị trong nhóm.
  Dù bạn chọn hình thức MMO nào đi chăng nữa, mong rằng bạn sẽ cháy hết mình với đam mê của bản thân. Cám ơn mọi người đã lắng nghe.
  Tác giả: Tùng Nguyễn
  Profile tác giả: https://www.facebook.com/groups/907113823560595/user/100005136360285/
  Link bài post: https://www.facebook.com/groups/cungchiasekinhnghiemkiemtienonline/posts/1010662573205719/

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  BÀI VIẾT MỚI NHẤT

  ĐỌC NHIỀU NHẤT

  Bài Viết Liên Quan