More

  Hành trình biết đến AFFILIATE MARKETING và thu nhập hiện tại cân luôn chồng của mẹ bỉm

  Contest MMO 2022 Hành trình biết đến AFFILIATE MARKETING và thu nhập hiện tại cân...
  “Xin chào mọi người, hiện tại Group mình đang diễn ra cuộc thi chia sẻ kinh nghiệm chạy Affiliate cũng khá là nhộn nhịp và theo như dạo trước mình cũng hứa là sẽ chia sẻ về cách làm của mình đến với mọi người nhân dịp này mình chia sẻ đôi chút về Afiliafe với tất cả mọi người ạ!”
  HÀNH TRÌNH BIẾT ĐẾN AFFILIATE MARKETING VÀ THU NHẬP HIỆN TẠI CÂN LUÔN CẢ CHỒNG CỦA MẸ BỈM

  𝟏. 𝐂𝐨̛ 𝐝𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐛𝐢𝐞̂́𝐭 đ𝐞̂́𝐧 𝐀𝐟𝐟𝐢𝐥𝐢𝐭𝐞:

  Ngoài chia sẽ về cách kiếm tiền online affilite chắc mình cũng nói một chúc về mình nữa , mình biết đến affiliare vào tháng 5 của năm 2021 nói đúng hơn và đầy đủ hơn là vào 06-05-2021 .Vào thời điểm này mình đang mang thai 7tháng rồi mọi người ạ bầu bí,ốm nghén nên mình phải nghĩ việc ở công ty ở nhà với chiếc bụng bầu to tướng .Thu nhập hàng ngày hoàn toàn do chồng nên mình đã lên facebook tìm hiểu về công việc online ,mình tìm và xem rất nhiều và thu hút bởi Accesstrade mặc dù mì h chưa từng biết về lĩnh vực này .Đều thu hút bởi accesstrade là bài đăng của chủ tus khá hay và khoe luôn thu nhập khá khủng ,công việc lại không gò bó và thời gian làm việc thì tuỳ vào chính mình và cũng vì thế mình chọn Accesstrade và bước đầu bước vào affiliatr marketing.

  Nhưng trớ trêu thay mình bị dính vào khoá học #399k để đăng kí tạo tài khoản cho riêng mình .

  Sau khi tạo được tài khoản thì cũng được dạy cách tạo link và cách phân biệt các loại chiến dịch nói chung chắc hẳn có thể mình lại có một chút may mắn hơn một số bạn vì cũng gặp được 1 người dẫn lối vào accesstradevà dạ ở một bước khởi đầu khá ổn áp và cũng nhiệt tình.

  𝟮.𝗚𝗶𝗮𝗶 đ𝗼𝗮̣𝗻 𝘃𝗮̀ 𝗾𝘂𝗮́ 𝘁𝗿𝗶̀𝗻𝗵 𝗸𝗵𝗶 𝗯𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝗰𝗵𝗮̂𝗻 𝘃𝗮̀𝗼 𝗔𝗳𝗶𝗹𝗶𝗮𝘁𝗲 𝗻𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 đ𝗮̂̀𝘂 𝘁𝗶𝗲̂𝗻 :

  • 𝙶𝚒𝚊𝚒 đ𝚘𝚊̣𝚗 𝚝𝚒̀𝚖 𝚑𝚒𝚎̂̉𝚞 : Những ngày đầu khi bắt đầu mình cũng xem khoá học và hiểu như thế nào là tiếp thị liên kết,rồi tìm các trang facebook về accessetrade ,xem video trên youtube đễ tìm hiểu nhưng xem nhiều phải nói là sắp lú luôn mọi người ạ. Mà thường thì học phải đi đôi với hành nên vì thế mình đã rèn sắt khi còn nóng luôn ^^.

  • 𝑄𝑢𝑎́ 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑏𝑎̆́𝑡 đ𝑎̂̀𝑢 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑛 𝑑𝑖̣𝑐ℎ : Chiến dịch đầu tiên mình bắt đầu là khi ấy là Mbbank bắt đầu tạo link và tự đăng kí , lần đầu tiên làm được 70k hoa hồng vui như tết luôn ạ.Rồi cũng tiếp tục đăng kí ocb ,cake,tnex… xong cả tự vay tiền lấy hoa hồng luôn, rồi đi rải link trên facebook tới nổi spam 24h ,làm tất tần tật được hơn 1tr200k mừng lắm chờ tới 18-25 có lương ,chồng cứ kêu ” Eₘ ₗàₘ cáᵢ ₙày ₗàₘ gᵢ̀ ? Kₕₒ̂ₙg đᵤ̛ₒ̛̣c gᵢ̀ đâᵤ ₙₒ́ ₗᵤ̛̀a cₕₒ đₒ́ “mà đã làmthì làm cho tới cùng vì cũng bỏ vốn mất #399k Sau khi đăng kí hết app làm tất cả xong quay sang mình lại nghĩ giờ làm gì nữa vì mình đã làm hết rồi ,đâm ra hơi nản và suy nghĩ hay là thôi nghĩ chứ cũng hơi mệt ^^.

  Mình cũng bỏ dỡ mấy tuần liên tiếp và cũng ngộ ra hay đem link đi thuê người mở ,ờ thì cũng đi tìm người mở app đăng kí viết bài các kiểu lát đát được vài đơn mà nhiều khi lại lost mất trắng.

  Mãi tới mùa dịch vừa qua đầu tháng 7 mình lại sinh em bé , tiền tả ,sữa ập đến thế là làm tiếp tục với kiếm tiềm online mình lại bắt đầy chạy chỉ tiêu app và phải tiếp tục tìm khách đăng kí .Nhưng thay vì tìm từng nguời khách thì mình đi tuyển cộng tác viên vì thế mình xây 1 nhóm bên zalo rồi đi thả link mời thành viên vào cho họ chạy và mình sẽ trả tiền cho họ . Khó nhất ở bước tạo nhóm là mời thành viên và làm sao cho họ biết mình có uy tín không để họ làm nữa .Mỗi ngày mình cứ thả link chiến dịch vào nhóm và dĩ nhiên cũng có người làm và dần dần mỗi ngày một ít cho đến khi có một lượng cộng tác viên ổn định .Thật ra mà nói khi xây 1 nhóm thành viên nhiều hay ít không quan trọng mà cái là quan trọng nhất vẫn là chất lượng cộng tác viên làm cho mình . Mình cũng chỉ chuyên chạy trong nhóm những con app , và chuyên chạy chỉ tiêu vặt vãnh cho ngân hàng bù vào tiền trả cho cộng tác viên .Với sự kiên trì của mình chỉ 1tháng ngắn ngủi thành quả mang lại ngoài sức mong đợi.

  Cũng vì thế vài tháng trở lại đây mình đầu tư khá mạnh vào chiến dịch app cho nhóm cộng tác viên chạy ,thực sự mà nói hiệu quả mang lại cũng xem như là một thành công nho nhỏ đối với một bà mẹ bỉm như mình .

  Cho đến hiện tại mỗi tháng mình có thề có mức thu nhập ổn định ,có thể tự nuôi con luôn đó ahihi :))). Đôi khi mình cũng tự nghĩ 1tay bế con 1 tay cần điện thoại kiểm tra đơn mà có thể làm ra tiền đúng là thật sự siêu phàm kaka.Thật ra mình viết bài này cũng đú friend cho vui và dĩ nhiên nếu có thể một số mẹ bỉm đang nuôi con nhỏ hay sinh viên có thể làm theo mình ạ .Ngoài những con app thì affiliate còn rất nhiều mảng như : Tài chính ,Thương mại điện tử những mảng này mình cũng chưa rành lắm nhưng tương lai cũng sẽ thử ,mà phải thử cho biết chứ vì ” HỌC NỮA -HỌC MÃI ” mà.
  Và cuối cùng mình muốn nói khi làm Affiliate nhất định hỏi kiên nhẫn ,chịu khó bạn có thể từ gà mờ nhưng dần sẽ thành gà chiến,dĩ nhiên một phần chính là tư duy và sự lanh lợi . Mình của hiện tại có thể coi như thành công nho nhỏ trong lĩnh vực app nhưng cũng sẽ cố gắng học hỏi thêm từ các anh chị lớn tuổi trong grous nữa để có thêm kiến thức và kinh nghiệm hơn nữa để có thể ở nhà chăm con mà không phải phụ thuộc vào kinh tế của chồng :))).
  P/s : Nhân đây mình cũng cảm ơn ông bạn VŨ ĐỨC LIÊM đã cho mình biết đến grous và cũng cảm ơn anh TÍN chủ grous đã tạo ra grous để chia sẽ những kiến thức hữu ít và ban tổ chức đã tổ chức ra ra cuộc thi viết bài chia sẽ thiết thực. Mình làm như thế nào thì chia sẽ như thế ấy thôi ạ nên có lẽ trong lĩnh vực Affiliate này vẫn còn non và xanh lắm nên vẫn mong được học hỏi nhiều hơn từ anh chị

  Cảm ơn tất cả mọi người đã đọc được bài viết này ạ .

  Tác giả: Ngô Trần Quỳnh Giao
  Profile tác giả: https://www.facebook.com/groups/907113823560595/user/100021502742410/
  Link bài post: https://www.facebook.com/groups/cungchiasekinhnghiemkiemtienonline/posts/1012253549713288/

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  BÀI VIẾT MỚI NHẤT

  ĐỌC NHIỀU NHẤT

  Bài Viết Liên Quan