More

  NEWBIE CÓ THẾ KIẾM ĐƯỢC TIỀN TỪ TMDT HAY LÀ KHÔNG?

  Contest MMO 2022 NEWBIE CÓ THẾ KIẾM ĐƯỢC TIỀN TỪ TMDT HAY LÀ KHÔNG?
  Hello mọi người mình là Lộc, mọi người ở trong group này lâu chắc sẽ biết qua mình qua buổi live TMDT hồi chỉ mới vài trăm member ban đầu của anh Tín. Mình đăng post này để tham gia cho vui đồng thời hướng cho các bạn mới đừng đi theo những cái suy nghĩ newbie hồi lúc đầu của mình. Bắt đầu nhé!!!!

  1. TMDT có khó làm không với newbie? Câu trả lời là có và không

  Khó ở đây là 10 bạn newbie bắt đầu thì hết 9.5 người đi theo cái lối mòn spam lấy traffic. Okie ban đầu nó có thể giúp các bạn kiếm được 1, 2 triệu gì đó nhưng các bạn chứ tiếp tục spam sẽ phát sinh ra 2 vấn đề:
  – Admin thấy bạn spam và ban (Này 10 thằng admin thì cả 10 thằng sẽ làm vậy nếu có dấu hiệu spam)
  – Bạn bị facebook bóp và hạn chế đăng bài vì đăng quá nhiều link bên ngoài vào (Này hậu quả còn nặng hơn vấn đề đầu tiên)

  Okie giải quyết từng vấn đề một nào:

  – Nếu bạn spam mà không xin phép thì chắc chắn bạn bị ban rồi còn nếu bạn xin trước thì sao? Hãy lựa chọn các mặt hàng cụ thể (Các ngách sản phẩm nhỏ) và có tương tác của các member để đặt vấn đề về việc đăng bài đối với các admin. Thường hãy focus vào các group vài ngàn đến vài chục ngàn member để liên hệ với admin vì họ sẽ dễ đồng ý hơn các group traffic cao.

  Lưu ý: Đừng nên thuê các group lớn bởi vì đa phần các group đó cho thuê nát cả rồi, member thấy đăng link thì sẽ report hoặc là nó tự chìm thôi không có tương lai đâu

  – Sau khi xin được nguồn traffic rồi thì làm ơn đừng có đăng link ồ ạt (Cứ thấy sale ít ít cũng đăng hay không sale cũng đăng thì member nó thấy link riết chán sẽ ăn report và tệ hơn thì mất thành viên). Bên cạnh đó nếu đăng quá nhiều thì facebook cũng sẽ hạn chế và cảnh cáo bạn như vấn đề số 2 gặp phải. Hãy tìm thật nhiều group có thể đăng bài và tìm hiểu kỹ về mặt hàng đó, đừng ghi content nữa vời kiểu cái này sale nè mua đi – bản thân các bạn khi đọc những dòng đó thì bác bạn có mua không?

  Sau khi đọc 1 đoạn dài như tờ sớ ở trên thì okie các bạn nhảy đi tìm được rồi đó. Vấn đề bên lề mà mình muốn đề cập đến là nên chạy trực tiếp với sàn hay thông qua net thứ 3 như AT?
  – Không biết các bô lão có gặp tình trạng giống em không khi hoa hồng TMDT sẽ thông thường bị chia ½ khi chạy qua AT. Có lẽ các bạn không biết thì hoa hồng khi chạy trực tiếp với sàn sẽ cao hơn khi chạy thông qua net (Kể cả các bạn có chạy LZD KOL cho AT thì hoa hồng vẫn sẽ thấp hơn khi chạy trực tiếp với sàn) và link aff của sàn cho ra nhìn uy tín hơn so với AT
  – Tuy nhiên không phải sàn nào cũng dễ dãi cho các bạn chạy. Tiki là sàn đăng ký làm aff cho nó khó nhất nên mình vẫn sẽ giữ account để có gì đăng bài về tiki.
  Lựa chọn chạy cho net hay chạy trực tiếp với sàn thì tùy thuộc vào bạn nhé mình chỉ đưa ra quan điểm

  Cái cuối cùng: Nên chạy sàn nào đối với newbie?

  – Okie chắc 90% newbie sẽ nghĩ shopee dễ ăn nhất? Ừa đúng rồi đó, dễ lên doanh số thôi chứ hoa hồng trả trung bình 1% à ). Được cái đăng shopee thì doanh số sẽ cao thôi. Năm ngoái thì LZD là thằng trả hoa hồng hậu hĩnh nhất và dịp cuối năm LZD sale có khi còn sập sàn hơn shopee NHƯNG câu chuyện năm nay thì hoàn toàn khác rồi. LZD không còn phóng khoáng với Publisher nữa. Cụ thể thì các bạn có thể tham khảo chính sách của LZD năm ngoái và năm nay để hiểu rõ nhé chứ ghi ra thì bài này dài và nhàm quá.

  – Hiện tại net cho mức hoa hồng cao nhất là Tiki. Cố gắng tìm sản phẩm tiki để chạy nhé mọi người, hoa hồng thu lại sẽ không làm bạn thất vọng đâu

  Tạm thời bài viết dừng ở đây thôi, khi nào rảnh sẽ viết thêm về TMDT. Chúc Gr ngày càng phát triển và trở thành cộng đồng MMO to nhất VN để member nở mày nở mặt nhé sếp Tín.

  Hong biết lấy ảnh gì vì hoa hồng TMDT không so được với tài chính hay cài app nên lấy traffic hôm nay trên shopee đưa vào vậy. Mong anh em đừng chê nhé!

  Tác giả: Lộc Nguyễn
  Profile tác giả: https://www.facebook.com/groups/907113823560595/user/100007402512041/
  Link bài post: https://www.facebook.com/groups/cungchiasekinhnghiemkiemtienonline/posts/1017066372565339/

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  BÀI VIẾT MỚI NHẤT

  ĐỌC NHIỀU NHẤT

  Bài Viết Liên Quan